Trang chủ Giới thiệu

" CÔNG TY TNHH XNK TM MÁY MÓC KIM PHONG HỒ CHÍ MINH  là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các dòng máy móc : Ép nhựa, Cắt thủy lực , Chấn thủy lực , Dập, Bằm , trộn , CNC ...... và các dòng máy phụ trợ đi kèm : Phễu sấy , máy hút liệu , robot , cấp phôi tự động...vv...Ngoài ra , công ty còn cung cấp thêm các mặt hàng linh kiện máy : Board mạch , màn hình , thước điện trở , dao - cối máy chấn - cắt thủy lực, rèm chắn sản phẩm , pin nguồn , bơm dầu - mỡ tự động ...vv...

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp , cùng với đội kỹ thuật lành nghề , CÔNG TY TNHH XNK TM MÁY MÓC KIM PHONG HỒ CHÍ MINH đã mang đến tay khách hàng những máy móc hiện đại , tiến độ giao hàng nhanh , giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
Thế mạnh của KIM PHONG có được đó chính là : Sự chuyên nghiệp của các bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật có tay nghề.

Với phương châm " Cập nhập các dòng máy móc hiện đại " và " Không ngừng cải tiến khám phá sự mới mẻ " KIM PHONG đã luôn rất nỗ lực về mọi mặt như : đội ngũ nhân viên , đội ngũ kỹ thuật có tay nghề  để cùng nhau xây dựng uy tín cho công ty , niềm tin với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của KIM PHONG . Chúng tôi xin hữa sẽ không ngừng nỗ lực , hoàn thiện , phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng được với niềm tin ấy . " 


Ngành nghề kinh doanh
  • Máy ép Nhựa
  • Máy chấn thủy lực
  • Máy cắt thủy lực
  • Máy đột dập
  • Máy móc cơ khí, thiết bị cơ khí,linh kiện, thiết bị phụ trợ
  • Thu mua máy móc trong nước 
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI MÁY MÓC KIM PHONG HỒ CHÍ MINH
884 QL1A, Khu Phố 7, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân , TP.HCM
Điện thoại : 028.2253.0252
Email: maymockimphong@gmail.com

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường